,

Cap về sự trưởng thành, stt về sự trưởng thành truyền động lực cho bạn

Trưởng thành là vượt qua được bản thân, vượt qua những khó khăn, gian nan để đạt được những gì mong muốn, vươn tới thành công. Dưới đây là những cap về sự trưởng thành, những câu nói hay về sự trưởng thành, stt về sự trưởng thành hay và ý nghĩa sẽ tiếp thêm động lực, truyền nguồn cảm hứng giúp các bạn tự tin hơn, cố gắng tạo nên cuộc sống tươi đẹp hơn.

Cap về sự trưởng thành

Cap về sự trưởng thành

1. Trưởng thành đơn giản chỉ là khi ta hiểu được những điều nhỏ bé chứ không phải là khi ta nói những chuyện lớn lao.

2. Phạm phải sai lầm là con người; vấp ngã là chuyện bình thường; có thể cười vào mặt chính mình là sự trưởng thành – William Arthur Ward.

3. Khi trưởng thành, chúng ta sẽ biết cách học làm những thứ mình không thích!

4. Trưởng thành là khi chúng ta làm bất kì điều gì đều không nghĩ đến cái tôi, làm bất cứ điều gì cũng suy nghĩ đến cảm xúc của người khác, bỏ qua tức giận sẽ là vui vẻ.

5. Vì yêu mà con gái trưởng thành. Còn con trai khi mất đi một người sẽ trưởng thành.

6. Trưởng thành đôi khi đơn giản chỉ là khi ta nghĩ về gia đình nhiều hơn, khao khát trở về nhà nhiều hơn và nhận ra ba mẹ đã già đi biết chừng nào.

7. Khi bạn học được cách chịu đựng, học được tự lập, học được mỉm cười trước mọi khó khăn và học được cách vứt bỏ một đoạn tình cảm không đáng giá… bạn đã là một người trưởng thành.

XEM THÊM:  Những Câu Nói Hay Về Phát Triển Bản Thân Động Lực Thành Công

8. Lớn rồi, phải học cách tự lau nước mắt và gạt bỏ quá khứ đau buồn gây ra những nỗi đau trong hiện tại.

9. Vấp ngã và tổn thương giúp ta trưởng thành.

Stt về sự trưởng thành khi yêu

Stt về sự trưởng thành

10. Khi trưởng thành rồi ta mới biết tuổi thơ là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời của mỗi người.

11. Thành công lớn nhất của mỗi một con người là sau quá trình trưởng thành trở nên mạnh mẽ hơn, giỏi chịu đựng hơn và giữ lại được toàn vẹn bản thân mà không xoay vần theo những biến cải của cuộc đời.

12. Vào ngày mà chúng ta chấp nhận trách nhiệm đối với hành động của bản thân mình thì khi đó sự trưởng thành bắt đầu.

13. Trải qua đau khổ, cay đắng con người ta mới hiểu ra và nhìn thấy được nhiều điều mà nếu như sống trong cuộc sống êm đềm và hạnh phúc họ sẽ chẳng thể nhận ra. Đó chính là sự trưởng thành.

14. Khi trưởng thành ta mới phát hiện ra rằng có những giọt nước mắt tự mình phải lau khô, có những nỗi đau tự mình phải kết thúc và có những nụ cười tự mình phải tìm lại.

15. Khi trưởng thành bạn sẽ nhận ra rằng có những người bạn chỉ có thể cất giấu sâu trong tim chứ không thể cùng họ đi hết cuộc đời.

16. Khi người ta đi qua hết những xót xa, đau khổ và đổ vỡ, người ta sẽ trưởng thành và lòng sẽ tự bình yên.

XEM THÊM:  Những câu nói buồn về cuộc sống tâm đắc nhất

17. Trưởng thành là khi bạn nhận ra bạn nghĩ về một ai đó, nhưng thay vì nhắn tin hay trò chuyện dồn dập, bạn lặng lẽ học và làm việc. Tình cảm không nhất thiết cần quá nhiều lý trí, nhưng để tình cảm có được tương lai bạn nhất thiết phải thực tế và lý trí.

18. Sự khác nhau lớn nhất giữa một người trưởng thành và một đứa trẻ là người trưởng thành sẽ phải tự biết và sửa chữa lỗi lầm do chính mình gây ra.

Cap về sự trưởng thành

19. Đàn ông trưởng thành hơn khi họ gặp được một nửa của đời mình.

20. Không phải vẻ ngoài lịch lãm mà chính cách một người đàn ông đối xử với cô gái của mình sẽ cho thấy họ trưởng thành hay chưa.

21. Khi bạn trưởng thành, bạn sẽ hiểu rằng thứ bạn thật sự cần là một người có đủ kiên nhẫn để bao dung bạn suốt đời chứ không phải là một tình yêu đẹp.

22. Yêu một người trưởng thành, có thể bạn không nhận được những lời yêu thương hoa mĩ nhưng bạn sẽ nhận thấy mọi thứ thật bình yên. Họ biết cách tạo cảm giác an toàn, ấm áp, biết làm bạn cười và biết cách để lau khô nước mắt cho bạn.

23. Khi một người đàn ông trưởng thành khi học được học được cách nhường nhịn một người con gái. Phụ nữ trưởng thành khi học được cách tha thứ cho một người đàn ông.

XEM THÊM:  Lập kế hoạch là gì? Kỹ năng lập kế hoạch để thành công trong công việc

24. Khi trưởng thành ta mới nhận ra rằng trong cuộc sống này có nhiều điều quan trọng hơn tình yêu.