HƯỚNG NGHIỆPPHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Hậu Nguyễn – Giám đốc cấp cao của Gein Academy: “Với tôi, đặt mục tiêu là để vượt mục tiêu”

Hậu Nguyễn – Giám đốc cấp cao của của Gein Academy, đồng thời là người đầu tiên trong Công ty Cổ phần Sáng kiến giáo dục toàn cầu (Gein) đã thành lập một cộng đồng về lòng biết ơn với gần 2000 thành viên tham gia, mang lại nhiều giá trị tích cực tới cộng đồng. Chị có một phương châm sống “Đặt mục tiêu là… để vượt mục tiêu”.

Xin chào chị Hậu Nguyễn, hiện chị đang giữ chức vụ Giám đốc cấp cao của Gein Academy, vậy xin hỏi rằng cơ duyên nào đã đưa chị đến với Gein?

Tôi đã trải qua rất nhiều thăng trầm rồi mới gặp được Gein. Sau hơn 15 năm công tác và giảng dạy trong môi trường y khoa, tôi đã quyết tâm từ bỏ con đường công chức để chuyển hẳn sang GEIN. Cùng là môi trường giáo dục, nhưng GEIN còn giúp tôi tỏa sáng.

Nghe chừng con đường sự nghiệp của chị khá gập gềnh, vậy cuộc sống của chị lúc đó thế nào?

Hơn 20 năm học tập, công tác và giảng dạy trong môi trường Y Khoa, tôi đã cống hiến cả tuổi thanh xuân cho cơ quan nơi tôi công tác.

Khi cuộc sống cứ liên tục đẩy những khó khăn đến với chị như thế, vậy thì điều gì đã giúp chị đi lên tới vị trí ở Gein hiện tại?

Đến với Gein tôi hiểu mình, hiểu người vì thế mà cuộc đời tôi bắt đầu có nhiều khởi sắc. Tôi độc lập về tài chính, tôi hạnh phúc trong hôn nhân! Ở công ty, doanh số của tôi lên đến cả tỷ đồng mỗi 1 tháng, tôi có thể biếu gia đình nhiều hơn trước, phần còn lại là dùng làm từ thiện. Bén duyên với thần số học, tôi đã hiểu tính cách của mình và của chồng, vợ chồng hiểu ý nhau hơn. Tóm lại, gia đình và sự nghiệp của tôi đều tốt hơn.

XEM THÊM:  Thần số học là gì? Map for success là gì? Làm thế nào để áp dụng map for success vào cuộc sống một cách hiệu quả?

Một trong những vai trò của chị đó là dẫn dắt 150 người, vậy thì đâu là kim chỉ nam trong công việc hay chị đã có những nguyên tắc gì để huấn luyện đội ngũ và dẫn dắt mọi người?

Tôi luôn hướng dẫn họ làm việc cần phải đặt mục tiêu và “tưởng tượng” vượt mục tiêu như thế nào. Ví dụ như tôi đặt mục tiêu là đạt được 500 triệu một tháng, sau đó tôi “tưởng tượng” mình sẽ đạt được nhiều hơn thế và tôi thực tế tôi đã làm được. Với tôi, đặt mục tiêu là để vượt qua chính mục tiêu của mình. Dĩ nhiên là để hoàn thành được một mục tiêu lớn, tôi cần đặt ra các mục tiêu nhỏ để thực hiện.

Ví dụ như mỗi ngày, tôi sẽ đặt mục tiêu cần hoàn thành 5 công việc như là mở rộng đại lý, mở rộng cộng đồng, duy trì năng lượng tốt, dành thời gian chất lượng cùng gia đình… cứ như vậy những điều nhỏ sẽ đưa tôi đến với những điều lớn. Và đúng như thế! Mỗi người đi theo tôi, họ đều thay đổi được một điều gì đó trong cuộc sống của họ dù là lớn hay nhỏ. Đến với Gein mọi thứ đều may mắn hơn với tôi, tôi tìm được sứ mệnh của mình – là kết nối, là giúp mọi người thấu hiểu chính mình từ đó họ có thể chủ động làm được những việc họ muốn, thuận lợi và may mắn hơn trong cuộc sống sau này.

XEM THÊM:  Phát triển bản thân là gì? Cách trở thành phiên bản tốt hơn ngày hôm qua

 Xin cảm ơn chị!

Khánh Linh – Hocsongtot.com

    ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGHỀ LIFECOACH:

    HỌC VIỆN ĐÀO TẠO LIFECOACH
  • Địa chỉ: 475 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 0988718083 - 0979431756
  • Website: haunguyen.vn
  • Fanpage: facebook.com/haufb
  • Nhóm: fb.com/groups/geinacademy
  • Nhóm Zalo: https://zalo.me/g/qkbpli017