BÀI HỌCCUỘC SỐNGHƯỚNG NGHIỆP

KHÔNG CÓ GIỚI HẠN NÀO CHO VIỆC HỌC CỦA MỖI NGƯỜI, CHỈ LÀ BẠN CÓ QUYẾT TÂM LÀM HAY KHÔNG MÀ THÔI!

– “Tôi đi học vì tôi muốn truyền cảm hứng rằng chúng ta không bao giờ già khi chúng ta còn sống có giá trị, còn sống ý nghĩa” – Cô Phượng, học viên 62 tuổi của khoá học Thiết kế Bản đồ thành công K63
Khi bước chân vào Đại học, nhiều bạn trẻ bỏ bê 1 năm, 2 năm trời để chơi cho đã, chơi để bù lại quãng thời gian học cấp 3 ôn luyện gian khổ trước kia. Nhưng họ cứ chơi, chơi mãi, chẳng tập trung học tập, trải nghiệm để bồi bổ kiến thức. Rồi đến hết 4 năm Đại học ra trường chẳng có gì trong tay ngoài tấm bằng trung bình mà chẳng nhà tuyển dụng nào cần đến.
Ở độ tuổi 25, có nhiều người sống không có mong muốn gì thêm, không mục tiêu, không chí hướng. Họ sống trong một vòng lặp do chính mình tạo ra. Sáng đi làm, chiều về nhà, cơm nước, tắm giặt, nghỉ ngơi rồi hôm sau lại bắt đầu một hành trình y hệt như thế. Không học tập, không bứt phá, không thay đổi, không dám làm gì vì sợ đánh vỡ sự yên ổn, an nhàn của bản thân. Thế là cuộc đời của họ chính thức dừng lại ở tuổi 25.
Thế nhưng tại GEIN, đã có rất nhiều học viên, dù tuổi đời đã U60, U70, nhưng vẫn mang tâm hồn của những người trẻ, vẫn ham học và sẵn sàng để học tập nâng cao giá trị của mình tại khoá học Thiết kế Bản đồ thành công.
Như tại khoá học K63, cô Ngọc Anh 75 tuổi đã đứng lên chia sẻ về mục đích mình đến với khoá học này. Thấy con mình hiện đang phát triển vô cùng mạnh mẽ tại GEIN, cô quyết tâm tham gia học để hiểu được con mình, hiểu được cháu mình, đặc biệt để hiểu bản thân hơn để từ đó truyền cảm hứng cho con, cho cháu.
Hay cô Phượng 62 tuổi, một học viên học lớp học Online. Cô đến với khoá học để chứng minh một điều rằng, mặc dù tuổi tác của cô không còn trẻ, tuy nhiên con người bên trong cô vẫn luôn khao khát học tập, khao khát trở thành một người có giá trị để giúp đỡ những người xung quanh, giúp đời, giúp người và truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ.
Càng ngày, số lượng học viên lớn tuổi tham gia lớp học Thiết kế Bản đồ thành công ngày một nhiều. Đây là minh chứng cho thấy được những giá trị nhân văn của GEIN đang lan toả ngày một rộng rãi, tới khắp các tầng lớp, khắp các độ tuổi. Và bất kỳ ai đã, đang và sẽ đến với GEIN đều khao khát sống một cuộc đời ý nghĩa và có giá trị.
Cả nhà hãy cùng nhìn những học viên vô cùng đặc biệt tại GEIN nhé!
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO LIFECOACH
  • Địa chỉ: 475 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 0988718083 - 0979431756
  • Website: haunguyen.vn
  • Fanpage: facebook.com/haufb
  • Nhóm: fb.com/groups/geinacademy
  • Nhóm Zalo: https://zalo.me/g/qkbpli017