HƯỚNG NGHIỆP

VŨ KHẮC TIỆP VÔ CÙNG ẤN TƯỢNG VỚI TẤM BẢN ĐỒ THÀNH CÔNG MAP FOR SUCCESS!

Là Giám đốc điều hành công ty Venus chuyên đào tạo về người mẫu, Vũ Khắc Tiệp hiện đang là một trong những ông bầu “Mát tay” khi là người đứng sau sự thành công của hàng loạt người mẫu nổi tiếng (trong đó có người mẫu Ngọc Trinh). Chính anh cũng đang là một trong những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn tới Showbiz của Việt Nam.
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Để có được một sự nghiệp đồ sộ như vậy, bản thân anh cũng đã có một hành trình thấm đẫm mồ hôi và nước mắt nhưng cũng vô cùng truyền cảm hứng. 39 năm cuộc đời, từng nấc thang, từng giai đoạn thăng trầm hay những nấc thang chói lọi đã tạo nên một Vũ Khắc Tiệp vô cùng thành công như thời điểm hiện tại.
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'GEN GROUP'
Khi được chính những Founder của GEIN chia sẻ về tấm bản đồ Map For Success, anh thực sự bất ngờ vì những con người mới chỉ gặp anh lần đầu tiên nhưng có thể nói ra được gần như toàn bộ những chặng đường mà anh đã trải qua, kể cả những điều mà anh chưa từng chia sẻ. Thêm vào đó, tấm bản đồ thực sự giống như một bức tranh chân dung về con người anh, một người với rất nhiều số 8 đầy khát vọng, hoài bão với những giấc mơ lớn và câu chuyện cuộc đời truyền cảm hứng tới hàng ngàn người.
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Sau 2.5 tiếng Coaching, chính chủ tịch Diệu Thu và Co-Founder Lang Công Đạt cũng đã vô cùng ấn tượng với anh. Không chỉ bởi vì tấm bản đồ đặc biệt với rất nhiều con số 8, mà còn bởi sự thân thiện, gần gũi và luôn quan tâm tới mọi người. Và đồng thời, anh Vũ Khắc Tiệp cũng đã có rất nhiều ý tưởng, rất nhiều điều có thể áp dụng sau khi biết được con đường đi của chính mình.
Chúc mừng anh đã có trong tay tấm bản đồ thành công của chính mình. Với tầm ảnh hưởng của anh, những giá trị nhân văn của Map for Success sẽ còn lan toả mạnh mẽ hơn nữa và thay đổi cuộc đời của hàng triệu người.
Đăng kí để trở thành chuyên Life Coach tại Gein Academy:
Đăng kí mở bản đồ full 17 chỉ số:
Đăng kí nhận Voucher coach 3 chỉ số vàng trong bản đồ MFS:
Mở bản đồ Kid Talent Map cho con:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO LIFE COACH QUỐC TẾ GEIN ACADEMY
Địa chỉ: 85 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO LIFECOACH
  • Địa chỉ: 475 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 0988718083 - 0979431756
  • Website: haunguyen.vn
  • Fanpage: facebook.com/haufb
  • Nhóm: fb.com/groups/geinacademy
  • Nhóm Zalo: https://zalo.me/g/qkbpli017