VINH DANH LÃNH ĐẠO TINH HOA ĐẠT DANH HIỆU CAO QUÝ CHIEF INSPIRING LEADER

GEIN GROUP trân trọng vinh danh Giám đốc Cấp cao Nguyễn Thị Hậu đã trở thành đối tác tiếp theo đạt Danh hiệu Chief Inspiring Leader.

Chief Inspiring Leader là danh hiệu nhằm tôn vinh những người lãnh đạo truyền cảm hứng, người không chỉ thành công trong sự nghiệp kinh doanh Map For Success mà còn sẵn sàng cho đi hết mình, lan toả những giá trị nhân văn của GEIN cho xã hội. Đồng thời chinh phục một cột mốc đỉnh cao trị giá 5 tỷ đồng.
Mỗi khi nhắc đến chị Nguyễn Thị Hậu là chúng ta nhớ đến một hành trình truyền cảm hứng mạnh mẽ.
Năm học lớp 2, chị Nguyễn Thị Hậu từng được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh tim vậy nên khi đó chị chỉ có một con đường duy nhất là học để sống vì không thể làm việc lao động chân tay. Từ đó, mỗi khi đi bệnh viện chị đều mang theo sách vở để tự học. Với niềm đam mê trong nghịch cảnh, chị yêu thích và học rất tốt môn Sinh học. Chị liên tục đạt những điểm số cao cũng như nhiều thành tích tốt tại các cuộc thi học sinh giỏi tỉnh môn Sinh học.
Khi thi đại học chị đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn thí sinh để bước chân vào cánh cổng của trường Đại học Y Hà Nội. Thế nhưng khi vào học rồi mới thấy sức khoẻ không cho phép mình theo đuổi việc học tập, càng không thể xin đi thực tập tại bệnh viện. May mắn thay chị được giáo viên hướng dẫn luận văn tạo điều kiện, tư vấn ở lại trường giảng dạy. Sau 16 năm làm việc tại trường Y Hà Nội, chị thấy không thỏa mãn với cuộc sống hiện tại vì chị muốn cho đi nhiều hơn, phụng dưỡng cha mẹ, giúp đỡ người thân của mình nhiều hơn, muốn cho con cái môi trường, điều kiện tốt hơn.
Và đến năm 2020, chị bắt đầu tìm kiếm cơ hội kinh doanh. Ngay thời điểm đó, chị được một người bạn coaching bản đồ thành công Map For Success và chị hiểu ra rằng tại sao trước giờ chị lại đi lạc trong vòng tròn thiếu thỏa mãn đó.
Chị mang sứ mệnh 9 – hạnh phúc đến từ sự cho đi và phụng sự hết mình, luôn mong mỏi được đóng góp để thế giới trở lên tốt đẹp hơn. Và chị quyết định dừng việc giảng dạy tại Đại học Y để tập trung phát triển sự nghiệp tại GEIN sau một năm đồng hành.
Chỉ trong một thời gian ngắn, chị đã liên tục đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Năm 2020 trở thành hệ thống phát triển nhất tại GEIN. Chị cũng chính là người đầu tiên đạt danh hiệu Leading Business Success. Hiện nay, hệ thống Giám đốc cấp cao Nguyễn Thị Hậu đã phát triển lên tới 400 thành viên. Và trong tháng 11 vừa rồi, chị cùng đồng đội đã xuất sắc chinh phục cột mốc doanh số 5 tỷ tại GEIN.
Ban lãnh đạo vô cùng trân trọng tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt huyết hết mình trong công việc của chị. Hy vọng trong thời gian tới đây, sau khi đạt được danh hiệu ấn tượng này, chị sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa để lan tỏa được những giá trị tốt đẹp và chinh phục những danh hiệu danh giá hơn nữa trong tương lai.
Một lần nữa chị. xin chúc mừng em -người thầy kính yêu Nguyễn Hậu người truyền cảm hứng và là người thẩy đánh thức con người bên trong của chị ❤️❤️❤️
XEM THÊM:  Hành trình lan tỏa yêu thương: Trao kiến thức – Kiến tạo sự nghiệp Hành nghề an lạc